Hotline
0944 516 501

Thiết kế căn hộ Gem Riverside 2 phòng ngủ

tháng 9 17, 2017

Thiết kế căn hộ Gem Riverside 2 phòng ngủ khá đẹp mắt. Chúng tôi đã có nhà mẫu trực tiếp tại liền kề dự án. Đăng ký tham quan trải nghiệm nhà mẫu thực tế nhé.
Đi vào chi tiết thiết kế. Đất Xanh đã rất thận trọng khi lựa chọn 2 nhà thiết kế phối cảnh và chi tiết tên tuổi tại Châu Á. Green Design và Ong&Ong mang lại cảm giác cực kỳ an tâm cho khách hàng. Nói đến 2 ông lớn này, chũng ta hình dung đến lối thiết kế chuẩn Xanh. Dự án Gem Riverside quận 2 cũng không ngoại lệ. Các cách bố trí rất thoáng đãng. Tập trung chủ yếu cho không gian chung của ngôi nhà. Căn hộ 2 phòng ngủ bao hôm 2 phòng ngủ rõ ràng được thiết kế với diện tích vừa phải, phục vụ tối ưu nhu cầu cá nhân. 2 phòng được thiết kế xa nhau, mang lại sự riêng tư khá ổn. 
Một điểm khá hay nữa mà thiết kế Gem Riversie quận 2 mang lại đó là Phong Thủy. Căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án Gem Riverside được thiết kế  chuẩn phong thủy theo nét Á Đông quen thuộc. Việc bố trị bếp và các phòng khá kín, hợp phong thủy hết chỗ chê. 
Dương khi ngôi nhà luôn được duy trì bởi ánh sáng tự nhiên. Thông qua hệ thống của sổ rộng bố trí khoa học. Ngôi nhà luôn có những tia nắng len lỏi khắp không gian. Gió cũng là một điều gây ấn tượng tại nơi đây. Có khách hàng đi xem nhà mẫu và cho ý kiến. Chắc về ở chị không cần lắp điều hóa, mát quá em ơi.
Căn hộ 2 phòng ngủ Gem Riversie được bố trí ban công rông, diện tích có thể sử dụng tới 6 m2. Bên cánh ban công, mỗi căn hộ Gem Riverside 2 phòng ngủ đều có riêng 1 logia.
- Giá bán căn hộ tại dự án Gem Riverside 2 phòng ngủ
Tham chiếu giá bán căn hộ Gem Riverside 2 phòng ngủ tại đây nhé!!!. Đăng ký ngay hôm nay nhận thông tin mới nhất nhé.
Trên ý kiến bản thân giá bán căn hộ Gem Rivberside 2 phòng ngủ giao động từ  1.7 tỷ đến 1.9 tỷ. Các quý khách hàng yên tâm nhé. Giai đoạn đầu luôn có những chương trình ưu ddaic lớn cho khách hàng, đặc biệt là giá bán.
Nắm bắc cơ hội chênh lệch về giá các nhà đầu tư hãy nhanh chân đăng ký nhé. 
 
Link đăng ký TAỊ ĐÂY:
 
- Nội thất giao kèm theo trong căn hộ chung cư Gem Riverside 2 phòng ngủ
Như những bài viết trước tối có đề cập đến nội thất. Đất Xanh lựa chọn xây dựng niềm tin khách hàng bằng xây dựng ngôi nhà khách hàng thật chất lượng. Chính vì thế nội thất dự án Gem Riverside được Đất Xanh lựa chọn kỹ lưỡng. Tất cả thiết bị nội thất đều mang những nhãn hiệu hàng đầu Châu lục và thế giới. Hầu hết các thiết bị đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.  Giới thiệu sơ qua những nội thất giao kèm tại căn hộ Gem Riverside Đât Xanh 2 phòng ngủ. Đất Xanh lựu chọn hình thức giao nhà hoàn thiện cơ bản. Chính vì vậy Đất Xanh giao FULL nội thất cơ bản.  Những nội thất Đất Xanh lựa chọn đáng đồng tiền mà quý khách hàng bỏ ra.

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC