Hotline
0944 516 501

Gia đình bạn có nên mua dự án cao cấp gem riverside hay không?????

tháng 11 28, 2017
Một dự án chung cư cao cấp đòi hỏi phải có nhiều tiện ích nội khu, tiện ích ngoại khu và vị trí thuận lợi. Không chỉ thế, chất lượng dịch vụ mà cũng là một trong những yêu cầu rất quạn trọng.

Môi trường dự án Gem Riverside luôn được đảm bảo


Với mong muốn mang đến cho cư dân tại dự án một cuộc sống an lành và thanh bình, vấn đề đảm bảo môi trường luôn được tốt thì ban quản lý của dự án quan tâm và đặt lên hàng đầu. Dự án Gem Riverside có đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp,tận tâm phục vụ tốt và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ và túc trực thay ca 24/24 giờ. Có các đội dọn dẹp vệ sinh ngoài khuôn viên và trong tòa nhà. Mỗi một khu vực đều có những người phụ trách tại chỗ cụ thể tại nơi họ trưc, mọi vấn đề xảy ra đều được xử lý ngay lập tức để tránh ảnh hưởng không tốt đến cư dân.

Ngoài ra, khắp các nơi trong khuôn viên của dự án của dự án đều được bố trí bằng các thùng rác thông minh, có khả năng phân loại các rác thải hữu cơ và vô cơ tốt. Công nghệ xử lý rác thải hiện đại, được xây khép kín và đảm bảo thân thiện với môi trường sống, không ảnh hưởng đến đời sống của người dân tại dự án.

Dự án Gem Riverside lung linh ánh đèn

Bất cứ những ai khi tìm hiểu để mua nhà đều rất quan tâm đến vấn đề an ninh. Xã hội hiện nay ngày càng nhiều các thành phần xấu ũng có, trộm cắp, hút chích và thường xuyên xảy ra tình trạng mất an toàn, nhiều trường hợp dẫn đến  nguy hiểm dẫn đến tính mạng người. Chính vì thế, tiêu chí quan trọng được đặt ra cho căn hộ Gem Riverside là yếu tố cực kỳ an toàn - đảm bảo an toàn tuyệt đối - phục vụ tốt cho cư dân sinh sống tại đâyMuốn có được điều đó chủ đầu tư Đất Xanh đã tuyển chọn đội ngũ bảo vệ uy tín và chất lượng, được đào tạo bài bản. Nhân viên bảo vệ sẵn sàng luôn túc trực 24/24 giờ ở các điểm chốt của khu vực như dưới tiền sảnh và cổng ra vào của dự án Gem Riverside. Mục đích chính là đảm bảo an toàn về cư dân và của cho cư dân sinh sống tại dự án. Dưới tiền sảnh của tòa chung cư còn có phòng trực riêng cho nhân viên bảo vệ để có thể thay phiên nhau làm việc.

Nhằm đảm bảo an ninh thật tối đa, hệ thống camera an ninh,  cao cấp được lắp đặt khắp các khu vực trong khuôn viên, các tầng của dự án. Mọi đối tượng có hành vi đáng ngờ đều bị theo dõi và can thiệp rất sớm tránh để ra hậu quả đáng tiếc.Cư dân mà có thẻ cư dân sẽ được sử dụng ra vào thang máy và gửi xe, chỉ khi có thẻ cư dân hoặc được người dân sinh sống tại đây mới được bảo lãnh thì mới có thể di chuyển vào thang máy. Mọi khách mới đến đều phải nhận được sự đồng ý của chủ nhân các căn hộ.hoặc lễ tân túc trực dưới sẩn của dự án.

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC